hydac

Hiển thị kết quả duy nhất

Tất cả sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Về HYDAC

Là một tập đoàn quốc tế được thành lập vào năm 1963, hãng Hydac có mạng lưới toàn cầu về chuyên môn, tiêu chuẩn chất lượng và tập trung vào khách hàng. Bằng cách này, Hydac có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường và hỗ trợ bạn như một đối tác chuyên nghiệp trong việc phát triển giải pháp phù hợp của bạn. Tìm hiểu thêm về công ty Hydac.

HYDAC – 50 công ty quốc gia, một DNA

Được thành lập tại Saarland vào năm 1963 với tên gọi “Gesellschaft für Hydraulikzubehör” (Công ty Phụ kiện Thủy lực) và hoạt động như một công ty gia đình, HYDAC đã không ngừng cải tiến. HYDAC hiện có 50 công ty quốc gia, khoảng 500 đối tác bán hàng và dịch vụ, 14 dòng sản phẩm và hơn 9.500 nhân viên trên toàn thế giới.

Dựa vào chuyên môn của HYDAC về thủy lực, hệ thống và kỹ thuật chất lỏng. HYDAC  cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện cho các lĩnh vực công nghiệp, bền vững và trên hết là hướng đến khách hàng. HYDAC không phải là những nhà lý thuyết – với sự hiểu biết toàn diện về ngành, phát triển các hệ thống có thể đứng vững trước thử thách của thời gian.

HYDAC – lái xe và trải nghiệm sự đổi mới

Không ngừng đối mặt với những thách thức mới, HYDAC đã không ngừng phát triển danh mục đầu tư của mình. Chỉ riêng tại Đức, hơn 900 kỹ sư của trong các lĩnh vực Chất lỏng và Kỹ thuật làm việc với bạn để tạo ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng, đáng tin cậy và ít chất thải. Các đơn đăng ký bằng sáng chế mới của HYDAC là bằng chứng cho cảm giác về sự đổi mới.

Một mạng lưới quốc tế, có nguồn gốc địa phương

HYDAC nói ngôn ngữ của bạn và nhận thức được những thách thức trên thực địa. HYDAC cung cấp một mạng lưới các chuyên gia trong nước và quốc tế. Điều này giúp phát triển các giải pháp phù hợp cho và với khách hàng, được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu khu vực của bạn.

Tính bền vững trong thực tế

Đối với tất cả các công nghệ và sự phát triển của HYDAC, không chỉ tập trung vào hiện tại và ở đây mà còn tập trung vào tương lai. Ngoài các yêu cầu pháp lý, HYDAC sử dụng năng lượng tái tạo tại các địa điểm của mình. Đồng thời, coi trọng tính khu vực – với 50 công ty con HYDAC và hơn 500 đối tác bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới, HYDAC luôn liên hệ chặt chẽ với khách hàng và giữ cho tuyến đường giao hàng luôn ngắn.

Liên hệ để báo giá
+0911573440