siemens

Hiển thị 1–6 của 9 kết quả

Tất cả sản phẩm

Hiển thị 1–6 của 9 kết quả

Lịch sử Siemens

Từ một xưởng nhỏ ở sân sau ở Berlin trở thành một tập đoàn toàn cầu: Rất ít công ty công nghiệp có thể nhìn lại lịch sử lâu dài và thành công như Siemens có thể.

Tận mắt trải nghiệm di sản

Siemens đã đóng một vai trò ấn tượng trong việc định hình sự phát triển công nghệ của Đức, Châu Âu và phần còn lại của thế giới. Bạn có thể tìm thấy thông tin về cách công ty đã phát triển trong những năm qua và cách các cột mốc công nghệ của Siemens đã tạo nên một cuộc cách mạng trong nhiều ngành công nghiệp. Tìm hiểu thêm về những người đã làm nên lịch sử. Khám phá hồ sơ và câu chuyện về đất nước và có cái nhìn tổng quan về công việc tại Viện Lịch sử Siemens.

Khám phá những câu chuyện chính trong lịch sử của Siemens

Ra mắt công chúng: 125 năm trước Siemens & Halske đã trở thành một tập đoàn chứng khoán

Do sự phát triển kinh tế năng động ở Đức cũng như ở nước ngoài, Siemens & Halske phải đối mặt với sự cạnh tranh trong thị trường công nghệ năng lượng đang phát triển nhanh chóng, bắt đầu từ những năm 1880. Các đối thủ đã thể hiện các chiến lược thị trường sáng tạo, được tài trợ thông qua thị trường vốn. Do đó, Siemens & Halske – công ty có lực lượng lao động toàn cầu là 6.500 vào cuối thế kỷ 19 và tạo ra doanh thu gần 20 triệu mark – phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng. Người sáng lập công ty Werner von Siemens đã giữ vững các nguyên tắc chỉ đạo của mình cho doanh nghiệp gia đình của mình cho đến cuối đời. Để duy trì tính cạnh tranh, những người kế nhiệm của ông đã chuyển đổi công ty thành công ty cổ phần vào năm 1897.

Đăng cai thế giới : Siemens tại Hannover Messe, 1947-2022

75 năm của Hannover Messe. Như trong quá khứ, Siemens một lần nữa sẵn sàng giới thiệu mình với các sản phẩm và giải pháp sáng tạo. Việc Hannover Messe năm nay diễn ra cả trực tiếp và ảo cũng được phản ánh trong phương châm hội chợ thương mại của công ty: “Hãy kết hợp thế giới thực và kỹ thuật số vì một ngày mai bền vững.”

Trên đường có điện: từ xe đẩy đến đường cao tốc

Thay đổi cuộc sống hàng ngày bằng những cải tiến kỹ thuật và làm cho cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn – đó là điều đã thúc đẩy người sáng lập công ty Werner von Siemens. 140 năm trước, nó ra đời khá kín đáo với một chiếc xe ngựa được trang bị theo phong cách cổ điển. Lần ra mắt này đánh dấu sự ra đời của xe đẩy hàng và đặt nền móng cho một loại phương tiện di chuyển điện mới trên đường. Ngày nay, Siemens đang tiếp tục theo đuổi con đường này: Kể từ năm 2014, Siemens đã xây dựng các đường thử nghiệm cho xe tải sử dụng nguồn điện từ dây tiếp xúc trên cao. EHighway đại diện cho bước đầu tiên hướng tới việc vận chuyển hàng hóa bằng điện trong tương lai và một lĩnh vực ứng dụng hoàn toàn mới cho dây điện trên không.

120 năm văn phòng báo chí của Siemens: Nhìn lại lịch sử

Công việc báo chí tại Siemens có từ 1/3 cuối thế kỷ 19. Tuy nhiên, vào đầu thế kỷ 20, rõ ràng là công việc báo chí – vốn đã được thực hiện bởi các bộ phận khác nhau trong công ty – cần phải được tổ chức lại. Để chấm dứt tình trạng “thất bát” của công việc báo chí, một Thông tư đã được ban hành cách đây 120 năm vào ngày 8 tháng 2 năm 1902, thông báo về việc thành lập Văn phòng Báo chí Trung ương. 90 năm sau, bộ phận này – mà bây giờ được gọi là Văn phòng Thông tin Doanh nghiệp – đã trở thành Văn phòng Truyền thông Doanh nghiệp, ngày nay được gọi là Truyền thông (CM).

Cung cấp của Siemens

Là một công ty tập trung vào công nghệ, Siemens kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, đồng thời giúp khách hàng đáp ứng những thách thức lớn của thời đại chúng ta. Các doanh nghiệp và tổ chức địa phương của Siemens được hưởng quyền tự do kinh doanh để phục vụ khách hàng và thị trường của họ theo cách tốt nhất có thể, cấu trúc hướng tới việc tạo ra giá trị cho khách hàng, tạo ra công nghệ có mục đích và do đó thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người trở nên tốt đẹp hơn. Siemens tạo ra công nghệ để biến đổi hàng ngày.

Chức năng của Siemens

Siemens đang tập trung vào các lĩnh vực điện khí hóa, tự động hóa và số hóa. Là một trong những nhà sản xuất công nghệ tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tài nguyên lớn nhất thế giới, Siemens là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống sản xuất và truyền tải điện cũng như chẩn đoán y tế.

Biến đổi hàng ngày cùng với Siemens

Kể từ năm 1847, Siemens đã trao quyền cho khách hàng để chuyển đổi doanh nghiệp của họ, để họ có thể tác động đến thế giới. Cùng với khách hàng và các đối tác trong hệ sinh thái, Siemens đang giúp thay đổi cuộc sống của hàng tỷ người trở nên tốt đẹp hơn.

Kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số

Là một công ty tập trung vào công nghệ, tạo ra công nghệ giúp khách hàng có thể chuyển đổi tích cực các ngành tạo thành xương sống cho nền kinh tế – công nghiệp, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải và chăm sóc sức khỏe. 

Từ các nhà máy tiết kiệm tài nguyên hơn, chuỗi cung ứng linh hoạt, các tòa nhà và mạng lưới  thông minh hơn, đến giao thông vận tải sạch hơn, thoải mái hơn và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, Siemens phát triển các công nghệ với mục đích mang lại cho khách hàng giá trị thực. khách hàng của họ để  chuyển đổi  ngành  và thị trường của họ, giúp họ thay đổi thói quen hàng ngày của hàng tỷ người.

+0911573440