PILZ

Hiển thị 1–6 của 118 kết quả

Tất cả sản phẩm

Hiển thị 1–6 của 118 kết quả

Pilz GmbH & Co. KG là một công ty công nghệ tự động hóa của Đức tại Ostfildern, Đức. Ngoài trụ sở chính tại Đức. Pilz có đại diện tại 42 công ty con và chi nhánh trên tất cả các châu lục.

Là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ tự động hóa. Khi nói đến an toàn cho con người, máy móc và môi trường khách hàng đều nhắc đến sản phẩm của PILZ. Sản phẩm của Pilz có thể được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực như: kỹ thuật cơ khí, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp đóng gói và ô tô, ứng dụng robot, công nghiệp năng lượng và lĩnh vực luyện thép.

Pilz GmbH & Co. KG đã và đang tiếp tục là nhà tiên phong cho quá trình tự động hóa trong tương lai. Tại Pilz, năng lực và năng lực trong phát triển và sản xuất luôn được xây dựng trên cơ sở bền vững. Chiến lược của chúng tôi là nắm bắt những ý tưởng đổi mới và làm cho chúng sẵn sàng đưa ra thị trường và phù hợp với ngành.

Công ty được thành lập như một doanh nghiệp thổi thủy tinh bởi Hermann Pilz ở Esslingen vào năm 1948. Các sản phẩm ban đầu bao gồm thiết bị thủy tinh cho công nghệ y tế và rơ le thủy ngân cho các ứng dụng công nghiệp.

Vào những năm 1960, quyền kiểm soát được chuyển cho Peter, con trai của Hermann, người đã phát triển công ty thành nhà cung cấp các thiết bị điều khiển và giám sát điện tử và bộ điều khiển logic lập trình được. Năm 1987, công ty ra mắt rơle an toàn PNOZ, một hệ thống dừng khẩn cấp. vào những năm 1990. Các sản phẩm và dịch vụ khác của Pilz bao gồm công nghệ cảm biến, hệ thống không dây xe buýt và công nghiệp, đánh giá rủi ro và các khóa đào tạo về an toàn máy móc.

Sản phẩm của PILZ:

Nguyên tắc hướng dẫn của PILZ – tinh thần an toàn

Trong mọi việc PILZ làm, họ mong muốn biến thế giới trở thành một nơi an toàn hơn. Điều này thể hiện rõ ràng trong mọi ý tưởng, mọi sản phẩm và mọi giải pháp được phát triển tại Pilz. Chúng tôi luôn tập trung vào nhu cầu của khách hàng và đam mê cung cấp cho họ những sản phẩm tiên tiến công nghệ và chất lượng tốt nhất.

Pilz đã được liệt kê trong danh mục “Control technology” trong ấn bản mới nhất của tập tài liệu nổi tiếng “Brands of the century“, từ nhóm xuất bản DIE ZEIT. Tác phẩm tham khảo này chỉ bao gồm các công ty được lựa chọn bởi một ban giám khảo độc lập, dựa trên đánh giá. Tiến sĩ Florian Langenscheidt, nhà xuất bản của “Brands of the century 2022ˮ, công nhận Pilz là công ty dẫn đầu về công nghệ tự động hóa an toàn. Giải thưởng đã được trao hơn 20 năm..

Trích từ mục nhập của tài liệu trên Pilz: “Là công ty dẫn đầu về công nghệ, Pilz hiện là một trong những thương hiệu quan trọng nhất trong lĩnh vực tự động hóa an toàn.” với rơ le an toàn PNOZ. Rơ le an toàn được sử dụng rộng rãi: mở bất kỳ tủ điều khiển nào và trong tất cả khả năng sẽ có một PNOZ được lắp đặt. ”

Giải thưởng này xếp Pilz vào hàng ngũ các thương hiệu Đức khác như Gräger, Meissen Porzellan hay TÜV.

Công ty PILZ Việt Nam

Công ty Tín Thiên An là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị an toàn, thiết bị giám sát an toàn, thiết bị điều khiển… của hãng PILZVietNam. Chúng tôi tự hào là những nhà cung cấp và phân phối thiết bị PILZ hàng đầu trong nước. Được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng trong nước và quốc tế.

+0911573440