Encoder Leine-Linde trong công nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Tín Thiên An xin giới thiệu đến khách hàng tính ưu việt của Encoder Leine-Linde trong công nghiệp.

  1. Nét đặc thù của ngành công nghiệp nặng.
ENCODER LEINE-LINDE TRONG CÔNG NGHIỆP

Hầu hết các nhà máy trong ngành công nghiệp nặng đều vận hành liên tục 24/7.

Môi trường làm việc có nhiều bụi bặm, nhiều rung động hoặc va chạm cơ học.

Làm việc ở nhiệt độ cao, biên độ dao động nhiệt lớn….

Độ chính xác cao, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao..

 

  1. Vấn đề đặt ra nên lựa chọn thiết bị giám sát tốc độ, vị trí chính xác của động cơ và phù hợp với môi trường đặc thù của ngành công nghiệp nặng.

Leine-Linde là Hãng thiết kế, sản xuất Encoder hàng đầu thế giới cho ngành công nghiệp, có độ chính xác gần như tuyệt đối. Phù hợp với một số ứng dụng như: kiểm soát tốc độ động cơ cuộn, và điều chỉnh độ cao của cuộn… trong môi trường khắc nghiệt với bụi bẩn, rung động, nhiệt độ, dao động nhiệt độ lớn và va chạm cơ học tại nơi làm việc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tư vấn về kỹ thuật về thiết bị của Hãng Leine Linde vui lòng liên hệ tới công ty Tín Thiên An.

Công ty Tín Thiên An chuyên cung cấp máy móc, thiết bị và giải pháp điện – đo lường – điều khiển trong lĩnh vực Môi trường, cấp nước, nông nghiệp và các ngành công nghiệp như thực phẩm, nước giải khát, dầu khí, hóa chất, phân bón, xi măng, sắt thép, mía đường, ..v.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+0911573440